Phòng khám Đa khoa Hồng Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh từ 2017

by quoc_vu
22 views

Sau nhiều năm đi vào hoạt động với sứ mệnh “Chủ động – Khẩn trương – Sáng tạo – Trách nhiệm”, cùng với tọa lạc giữa trung tâm quận 5, phòng khám Hồng Phong đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận…

Chất lượng phòng khám đa khoa hồng phong : 160 Lê Hồng Phong.

Với hoài bão nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế Việt Nam đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao. Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Y khoa, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất lẫn đội ngũ Y Bác sĩ chuyên ngành tại đây.

Sứ mệnh “Chủ động – Khẩn trương – Sáng tạo – Trách nhiệm”

Sau nhiều năm đi vào hoạt động với sứ mệnh “Chủ động – Khẩn trương – Sáng tạo – Trách nhiệm”, cùng với tọa lạc giữa trung tâm quận 5, phòng khám Hồng Phong đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Có thể nói, chặng đường phát triển của phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một quá trình không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn đội ngũ Y Bác sĩ, cập nhật những kiến thức mới.

Và đặc biệt, phòng khám luôn ưu tiên đặt “Người bệnh là trung tâm” từ những ngày đầu thành lập nền tảng, đến nay, Phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt hơn, tính đến thời điểm hiện tại, Phòng khám đã ghi nhận số lượng bệnh nhân tăng vượt trội so với cùng kỳ năm ngoái.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong nhận thăm khám, điều trị các bệnh như:

Thăm khám, điều trị các bệnh Nam Phụ khoa.

Thăm khám, điều trị các bệnh xã hội.

Thăm khám, tư vấn sức khỏe…

Cam kết về chất lượng thăm khám tại phòng khám Hồng Phong

Tầm nhìn: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã thực hiện chính sách “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”, phục vụ tối ưu nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân, giám sát liên tục quá trình điều trị, hỗ trợ quá trình hồi phục trở nên nhanh chóng hơn. Đây cũng chính là điểm mạnh tạo nên phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Chất lượng phòng khám đa khoa hồng phong : 160 Lê Hồng Phong.
Chất lượng phòng khám đa khoa hồng phong : 160 Lê Hồng Phong.

Thời gian thăm khám nhanh gọn: Với mô hình “1 Bệnh nhân – 1 Bác sĩ”, khi bệnh nhân đến thăm khám tại đây sẽ không cần bỏ nhiều thời gian chờ đợi, cũng như không ảnh hưởng đến thời gian cá nhân riêng, và linh động hơn trong quá trình thăm khám.

Đồng thời, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ cân nhắc lựa chọn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, rút ngắn thời gian thăm khám nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Báo cáo thông tin chi tiết: Bác sĩ là yếu tố mấu chốt quyết định chất lượng phòng khám, nên phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn quan tâm đến vấn đề này. Vì thế, đội ngũ Y Bác sĩ tại đây luôn là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên ngành từ trong và ngoài nước.

Mặc dù, tại đây hướng đến một bệnh viện Quốc tế thu nhỏ, cùng môi trường thoáng mát, công nghệ hiện đại, nhưng mức chi phí lại được niêm yết, rõ ràng, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế đưa ra. Người bệnh sẽ được tư vấn các khoản chi phí phù hợp trước khi đưa ra quyết định điều trị.

Chất lượng phòng khám đa khoa hồng phong : 160 Lê Hồng Phong.
Chất lượng phòng khám đa khoa hồng phong : 160 Lê Hồng Phong.

Chất lượng chuẩn Bệnh viện Quốc tế thu nhỏ: Thậm chí tại phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn mạnh dạn đầu tư, cập nhật các trang thiết bị mới bằng việc nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Để dễ dàng thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, và đưa ra kết quả chính xác cho bệnh nhân: xét nghiệm ADN, sàng lọc các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội…

Hầu hết các trang thiết bị y tế trước khi được đưa vào hoạt động, đều được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và sàng lọc kỹ càng, đảm bảo độ chính xác cao, nâng cao hiệu quả trong quá trình trị liệu cho bệnh nhân, và giảm tải những rủi ro ngoài mong muốn như các biện pháp điều trị truyền thống khác.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong:

Bước 1: Đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận bệnh nhân

Bước 2: Lấy số và đợi đến lượt vào khám. (Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về thời gian chờ đợi. Đội ngũ Y tá sẽ luôn hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian cho bệnh theo mô hình “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”.

Bước 3: Được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng.

Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị.

Bước 5: Tiến hành thanh toán các dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 6: Đánh giá kết quả điều trị và chỉ định tái khám nếu cần thiết.

* Thông tin chi tiết:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, Tp.HCM.
Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/
Email:[email protected]/
Lịch làm việc của phòng khám Đa khoa Hồng Phong
Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 20h
Ngày lễ – tế: Hoạt động bình thường.

Nguồn : VnEconomy

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games