CB tiếp sức doanh nghiệp với lãi suất cho vay chỉ từ 6,9%

by quoc_vu
20 views

Giai đoạn nước rút cuối năm, Ngân hàng Xây dựng (CB) triển khai ưu đãi giảm lãi suất cho vay với kỳ vọng hỗ trợ khách hàng đang tìm nguồn vốn được tiếp cận một cách nhanh nhất, kích thích nhu cầu vay vốn mở rộng sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tín dụng…

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn tăng cao dịp cuối năm dành cho sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường chung còn nhiều thách thức để đầu tư sản xuất, nhập trữ hàng hoá, nâng cao hiệu suất hoạt động, CB tung gói tín dụng thuộc chương trình “Giảm lãi sâu – Nhẹ gánh lo âu” với mức lãi suất chỉ từ 6.9%/năm đối với khoản vay ngắn hạn, hoặc chỉ từ 8.5%/năm đối với khoản vay trung dài hạn.

Đây hiện đang là siêu ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn nhập nguyên vật liệu, hàng hoá dự trữ, trả tiền mặt bằng kinh doanh, lương nhân viên và thanh toán các chi phí khác nhằm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Không những vậy, CB đồng thời áp dụng ưu đãi giảm trừ thêm 0,2%/năm lãi suất kỳ đầu dành cho khách hàng đang có dự nợ tại CB hoặc đã tất toán khoản vay tại CB có nhu cầu vay lại hoặc vay thêm. Với thủ tục vay vốn đơn giản, linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng có cơ hội tiếp cập nguồn vốn tốt, giảm gánh nặng tài chính.

Đây được xem là một động thái kịp thời thể hiện tinh thần tri ân và đồng hành cùng Khách hàng của CB trước những tác động còn nhiều thách thức chưa hạ nhiệt của thị trường hiện nay bên cạnh nhu cầu tiếp cận vốn của khách hàng với các giải pháp tài chính ưu việt nhất.

CB tiếp sức doanh nghiệp với lãi suất cho vay chỉ từ 6,9% - Ảnh 1

Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng các ưu đãi, khuyến mại từ các sản phẩm truyền thống, CB cũng đang nỗ lực nâng cấp trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ ngân hàng số với tính năng mới nhất VNPAY-QR trên Mobile Banking CBway, hướng đến trở thành giải pháp tài chính toàn diện, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

* Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 19001816 (24/7) hoặc truy cập website www.cbbank.vn.

Nguồn : VnEconomy

You may also like