THƯ CẢM ƠN TOÀN THỂ NHÂN VIÊN HDGROUP

by quoc_vu
121 views
Kính gửi toàn bộ nhân viên của công ty HD Group,
Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt ban lãnh đạo HD Group, trân trọng gửi tới toàn thể CBNV và gia đình lời Chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công rực rỡ.
Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung.
Ảnh hưởng liên tiếp từ dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống cũng như tốc độ tăng trưởng kinh doanh của chúng ta. Sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên HD Group chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Trong thời gian tới, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi mỗi CBNV chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng HD Group ngày càng vững mạnh hơn.
 
Với mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em CBNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới và đạt được những thành công, thắng lợi mới.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự sẻ chia và đồng hành của các bạn trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua và cam kết nỗ lực hết sức cùng các bạn để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể CBNV.
 
Đồng thời, chúng ta sẽ có một buổi TIỆC TÂN NIÊN vào ngày MÙNG 6 Tết 2023 tức ngày 27/1/2023 dương lịch (Thứ 6)
 
Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể nhân viên công ty một năm mới Quý Mão 2023 : Mạnh khỏe – An khang – Vạn sự như ý – Phúc lộc đầy nhà !
 
Ký Tên Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Thanh Duy.
 
 
 
 

You may also like