Eximbank miễn giảm gần 20 loại phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

by quoc_vu
27 views

Việc miễn giảm gần 20 loại phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ nay đến hết 31/12/2023 của Eximbank giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận trong những tháng cuối năm…

Eximbank dành siêu ưu đãi đến 100% gần 20 loại phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Ngân hàng Eximbank vừa thông báo miễn giảm gần 20 loại phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế. Đây là khuyến mãi trong chương trình “Ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu” được Eximbank thực hiện từ nay đến hết năm 2023.

Cụ thể, công ty xuất nhập khẩu sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Eximbank được miễn giảm gần 20 loại phí như phí dịch vụ qua kênh online (chuyển tiền, thanh toán thuế, chi lương,…), các phí liên quan thư tín dụng (L/C), thanh toán L/C, nhờ thu và chuyển tiền quốc tế.

Ngoài ưu đãi dịch vụ, Eximbank cũng giải ngân gói 100 triệu USD với lãi suất cho vay giảm đến 1,5% một năm cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng dành riêng chương trình đặc biệt đối với nhóm doanh nghiệp ngành nông sản để cùng chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp doanh nghiệp có cơ hội đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trong các tháng cuối năm.

Theo đại diện nhà băng này, với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, Eximbank liên tục cải tiến dịch vụ ngân hàng số dành cho doanh nghiệp với nhiều tiện ích ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz. Eximbank EBiz cung cấp đến khách hàng các dịch vụ và tiện ích gồm: chuyển tiền, nộp tiền chứng khoán; chuyển tiền QRcode, chi lương, chuyển tiền theo lô; thanh toán hóa đơn; tiền gửi online; nộp ngân sách,…

Khách hàng còn có thể thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán quốc tế gồm chuyển tiền, phát hành L/C, mua bán ngoại tệ trên kênh online với tốc độ xử lý nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn bảo mật cao.

Ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ và tiện ích.
Ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ và tiện ích.

Nhiều chuyên gia đánh giá, kinh tế trong nước chưa thể tăng trưởng bứt phá trong những tháng cuối năm nhưng triển vọng quý III, IV sẽ tốt hơn nhờ tăng trưởng của xuất khẩu, tiêu dùng, đầu tư công. Do đó, ưu đãi của Eximbank giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận trong những tháng cuối năm.

Được biết, Eximbank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp SME hiện chưa phát sinh tín dụng tại Eximbank.

Cụ thể, nhà bang này đag có mức lãi suất vay hấp dẫn từ 6,5% với VNĐ hoặc 3,8% với USD, cố định suốt thời gian vay lên đến 9 tháng. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31/12/2023.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://eximbank.com.vn/khachhangdoanhnghiep
Hotline 24/7: 1900 6655.

Nguồn : VnEconomy

You may also like