Đơn vị Nestle tại Pháp bị buộc tội vì bánh pizza bị nhiễm bẩn

by HDgroup
1 views

Công ty con của Nestle tại Pháp đã bị buộc tội trong một vụ án liên quan đến pizza bị nhiễm độc bị nghi ngờ là nguyên nhân gây ra cái chết của hai trẻ em, công ty cho biết hôm thứ sáu.

Đơn vị Nestle tại Pháp bị buộc tội vì bánh pizza bị nhiễm bẩn
Đơn vị Nestle tại Pháp bị buộc tội vì pizza bị nhiễm khuẩn, ảnh minh họa/ Nguồn: freepik.com

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng đơn vị quản lý nhà máy ở miền bắc nước Pháp sản xuất pizza mang nhãn hiệu Buitoni cũng như Nestle France đã bị truy tố vào tuần này, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về các cáo buộc.

Các thẩm phán điều tra của Pháp đã mở cuộc điều tra vào tháng 5 năm 2022 về tội ngộ sát ngoài ý muốn và thương tích không chủ ý sau khi một số khách hàng bị ốm vì ăn pizza có chứa vi khuẩn E.coli.

Nestlé Việt Nam thúc đẩy sáng kiến ​​giảm phát thải Nestlé Việt Nam thúc đẩy sáng kiến ​​giảm phát thải

Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ tổ chức hội thảo vào ngày 24 tháng 4 để thảo luận về kiểm kê khí nhà kính (GHG) và các sáng kiến ​​giúp cắt giảm lượng khí thải trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Báo cáo của Nescafé cho thấy sự gia tăng áp dụng nông nghiệp tái tạo, năng suất cao hơn và giảm phát thải GHG Báo cáo của Nescafé cho thấy sự gia tăng áp dụng nông nghiệp tái tạo, năng suất cao hơn và giảm phát thải GHG

Nescafé, thương hiệu cà phê lớn nhất của Nestlé và là một trong những loại cà phê được ưa chuộng nhất thế giới, đã công bố Báo cáo tiến độ thứ hai của Kế hoạch Nescafé 2030 ngày hôm nay. Báo cáo cho thấy việc áp dụng ngày càng nhiều các biện pháp canh tác tái tạo, góp phần cải thiện năng suất trang trại và giảm phát thải khí nhà kính (GHG).

Nestlé Việt Nam được ghi nhận nỗ lực lao động năm 2024 Nestlé Việt Nam được ghi nhận nỗ lực lao động năm 2024

Nestlé Việt Nam lần thứ năm được vinh danh là Doanh nghiệp hàng đầu vì người lao động nhờ những nỗ lực xây dựng và duy trì chính sách nhân sự công bằng, hấp dẫn, cũng như thúc đẩy môi trường làm việc hiện đại, lấy con người làm trọng tâm.

Qua AFP

Nguồn thông tin : https://vietnambiz.vn/du-bao.htm

You may also like