ACCA và VIB thiết lập quan hệ đối tác chiến lược về nhân sự và các chương trình kinh doanh

by HDgroup
5 views

Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) và VIB đã thống nhất một biên bản ghi nhớ trong khuôn khổ Diễn đàn ACCA Châu Á – Thái Bình Dương.

Biên bản ghi nhớ này đánh dấu sự khởi đầu của một loạt hoạt động không chỉ nhằm tăng cường năng lực nhân sự của VIB mà còn tạo cơ hội trao đổi kiến ​​thức và hợp tác.

ACCA và VIB thiết lập quan hệ đối tác chiến lược về nhân sự và các chương trình kinh doanh

Ông Trần Tuấn Minh, Giám đốc nhân sự VIB cho biết: “Với tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo và lấy khách hàng làm trung tâm nhất Việt Nam, VIB hiểu rằng nguồn nhân lực là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển bền vững. Trọng tâm này cho phép chúng tôi dẫn đầu về đổi mới công nghệ, chiếm lĩnh thị trường ở các mảng kinh doanh chủ chốt và củng cố vị thế là ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.”

Theo ông Minh, việc trở thành đối tác sử dụng lao động được ACCA phê duyệt là một ví dụ cụ thể về chiến lược phát triển nguồn nhân lực lấy nhân viên làm trọng tâm của VIB, với các chính sách và hệ thống đào tạo tích hợp nội dung đào tạo liên quan trực tiếp vào quy trình làm việc (học tập trong quy trình làm việc), giúp nhân viên nhanh chóng học hỏi những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc hiệu quả.

VIB cũng nhấn mạnh văn hóa chủ động và học hỏi liên tục, thực hiện đánh giá hàng năm kết hợp huấn luyện để giúp nhân viên phát triển và hoàn thiện bản thân.

Lễ ký kết ghi nhận sự hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa VIB và ACCA thông qua chương trình ACCA Job Fast Track. Theo chương trình này, hội viên ACCA và học viên ACCA có cơ hội được xét tuyển đặc biệt dựa trên mức độ hoàn thành chứng chỉ ACCA.

Việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực của VIB tập trung vào các sáng kiến ​​chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có hệ thống đào tạo hiện đại vận hành trên nền tảng SaaS giúp nhân viên học tập mọi lúc, mọi nơi với nội dung thư viện chất lượng cao được cập nhật liên tục cũng như hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín. các tổ chức toàn cầu. Điều này cho phép ngân hàng cung cấp các chương trình chuyên nghiệp hàng đầu từ các đơn vị như Microsoft, Amazon Web Services, MIT, Northwestern.

Minh tin tưởng rằng việc hợp tác với ACCA sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho cả hai tổ chức, giúp cả hai bên cùng đạt được những thành công đáng kể trong tương lai.

ACCA và VIB thiết lập quan hệ đối tác chiến lược về nhân sự và các chương trình kinh doanh

Ren Varma, Giám đốc ACCA khu vực Đông Nam Á, khẳng định sự kiện ký kết ngày hôm nay “sẽ đưa chúng ta đến một tương lai chung cân bằng, thịnh vượng và thành công cho VIB, ACCA và tất cả các đối tác của chúng tôi”.

Varma nói thêm: “Chúng tôi có thể mong đợi nhiều sự kiện chung hơn nữa trong tương lai khi chúng tôi thúc đẩy các chương trình kinh doanh chung và tổ chức hội thảo, sự kiện đào tạo cũng như học hỏi chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của nhau”.

Tăng cường hợp tác giữa các nước trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán tạo điều kiện phát triển kinh tế

Đối thoại ACCA Châu Á Thái Bình Dương nâng cao các cuộc đối thoại về một tương lai bền vững Đối thoại ACCA Châu Á Thái Bình Dương nâng cao các cuộc đối thoại về một tương lai bền vững

Đối thoại ACCA Châu Á Thái Bình Dương 2024 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 28 đến 29 tháng 5 nhằm mục đích thúc đẩy một nền tảng cho tư duy đổi mới và đối thoại chiến lược giữa các bên liên quan chính trong lĩnh vực tài chính kế toán, tập trung vào tài chính bền vững, chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển quy định, phản ánh hầu hết các vấn đề những xu hướng và thách thức cấp bách trong khu vực.

Cân bằng số hóa và xanh hóa nền kinh tế Cân bằng số hóa và xanh hóa nền kinh tế

Số hóa nếu không được quản lý cẩn thận có thể gây thiệt hại đáng kể cho phát triển bền vững, do đó việc triển khai công nghệ mới phải đi đôi với các nguyên tắc phát triển bền vững.

Đối thoại ACCA APAC 2024 được tổ chức tại Hà Nội Đối thoại ACCA APAC 2024 được tổ chức tại Hà Nội

Sự kiện ACCA APAC Dialogue 2024 (ACCA Asia-Pacific Forum 2024) do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28-29/5 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Qua Hazy Trần

Nguồn thông tin : https://vietnambiz.vn/du-bao.htm

You may also like