Tin Tuyển Dụng Nhân Sự

by quoc_vu

[vc_row css=”.vc_custom_1458140193040{padding-top: 20px !important;padding-right: 20px !important;padding-bottom: 20px !important;padding-left: 20px !important;}”][vc_column width=”1/4″ css=”.vc_custom_1550912212104{background-color: #efcc9e !important;}”][vc_widget_sidebar title=”HD GROUP” sidebar_id=”td-default”][/vc_column][vc_column width=”3/4″][td_block_text_with_title custom_title=”TUYỂN DỤNG” tdc_css=””][/td_block_text_with_title][vc_column_text]Công ty TNHH TM&DV Hạnh Duy (HD) được thành lập từ năm 2003. Hơn 10 năm hoạt động, HD không ngừng tìm kiếm những Đối tác uy tín nhất để cùng xây dựng hệ thống bán hàng rộng khắp tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ… đồng thời, mở rộng sang các tỉnh bạn thuộc Vương quốc Campuchia. Trong số 18 đối tác, nhiều đơn vị đã gắn bó với HD ngay từ buổi sơ khai như: Rhoto, Thiên Long, Trung Nguyên, JohnSon & JohnSon, Fonterra,… Với sự nỗ lực hết mình, HD luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ bền vững này để cùng cam kết thực hiện theo mục tiêu đã đề ra, tạo uy tín dài lâu với hàng triệu người tiêu dùng tín nhiệm thông qua 2.000 điểm bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại… trong và ngoài nước.

Bằng uy tín & thương hiệu, HD không ngừng phát triển lớn mạnh, từ năm 2010 HD vươn lên thành HD Group với nhiều ngành nghề mở rộng.

HD Group đã mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, VP đại diện tại TP. Châu Đốc và các công ty trực thuộc: Công ty TNHH phân phối AD (ANGIANG DISTRIBUTION), Công ty TECHCONS LONG XUYÊN, HD LAND, HD CONSUMER, HD RESOURCE.

Mục tiêu phát triển của HD group là trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chu đáo. Tạo ra cho cán bộ công nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, những cơ hội phát triển cá nhân và mức thu nhập cao; đem lại mức lợi nhuận cao hơn mức trung bình ngành của các cổ đông, thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ở HD Group, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng và phát triển kinh doanh giai đoạn 2016 – 2021, Tập đoàn đang triển khai các dự án cho Tổng công ty cũng như các Công ty thành viên. Vì thế, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp để cùng chúng tôi thực hiện và phát triển các dự án trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự tại nhiều vị trí cho các công ty con của Tập đoàn.

1/ Nhân viên bán hàng ( Sales ) : 10 người .( Nam – Nữ ) tuổi 18-35

2/ Nhân Viên Giao nhận : 6 người ( Nam )

3/ Nhân Viên Phụ Kho ( KCS ) : 6 người ( Nam – Nữ )

4/ Tài xế : 3 người . Bằng B2- C

5/ Kế toán : 3 người

Yêu cầu : trình độ học vấn 12/12, trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học là một lợi thế.

Năng động, nhiệt tình và trung thực . Có kinh nghiệm được ưu đãi ( Nếu chưa thì được đào tạo .)

Lương Thoả thuận . BHXH – BHYT – BHTN – BH Tai Nạn 24/24…

TẢI MẪU TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ Phòng Nhân Sự

Tel: 0763.955.995 Fax: 0763.956.369

Email : [email protected]

www: hdgroup.vn

 

 

teambuilding[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]