Tự hào về sếp của tôi

“Công việc là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người, ai cũng mong muốn có được một công việc tốt vừa để thể hiện năng lực lao động của bản thân, vừa có thu nhập. Tuy nhiên trên thực tế không dễ dàng tìm được một môi trường làm việc mà ở đó bạn có thể phát huy hết khả năng. Ở đó người lãnh đạo của bạn thật sự sáng suốt, điều hành công việc thật khoa học, đồng nghiệp và bạn làm việc với nhau trong sự hợp tác, đoàn kết và đầy trách nhiệm”  _trích “Vị giám đốc một phút”

Anh Phan Trung Thịnh, Giám đốc kinh doanh HD GROUP chia sẻ: “Nểu kể về sếp của mình anh Nguyễn Thanh Duy tôi có thể viết một bộ sách vì anh đồng nghiệp, một người bạn, một người thầy rất lớn” Anh Phan Trung Thịnh có thâm niên hơn 10 năm làm việc tại HD GROUP.

May mắn thay, lãnh đạo của tôi là người biết truyền cảm hứng và đặt niềm tin để chúng tôi làm việc và sáng tạo mà “không sợ sệt”.Ở công ty anh em trìu mến gọi là ” Anh Tư ”

Đôi khi tôi tự hỏi nhờ vào đâu mà Anh Tư có lối nói chuyện hay, thuyết phục và dễ đi vào lòng người đến vậy. Với vốn ngôn từ phong phú, chuẩn mực và lý giải, phân tích vấn đề sắc bén, mọi nội dung anh phát biểu về quản lý công ty hay thậm chí là những chia sẻ thân tình thì chúng đều sống động, dễ hiểu. Mãi sau này tôi mới biết được anh vẫn dành những thời gian nhất định trong ngày để đọc sách, học thêm, Miệt mài đọc… để thu gặt nguồn kiến thức phong phú của nhân loại. Đó là điều đầu tiên tôi ghi nhớ và học theo khi mà gần đây, tôi chẳng còn thói quen đọc sách như trước.

Kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại công ty cũng như cũng như sự quan sát từ môi trường làm việc của bạn bè; tôi nhận ra rằng, một tập thể có thể tồn tại và phát triển hay không đều phụ thuộc vào những con người. Và tại đây, tôi cảm nhận rằng các thành viên công ty đều rất nể phục và yêu quý người lãnh đạo; sẵn sàng nhận nhiệm vụ cũng như hết lòng vì công việc.
26BE24FC-C9B8-4FAA-A5BE-42776FD69A00
                                                        ” Anh Thịnh trong một chuyến công tác  cùng Anh Tư Duy “

Bạn thử nghĩ xem, Group có đến hơn 300 nhân viên nhưng Anh Tư đã nhớ mặt, nhớ tên từng người một. Một nhân viên kế toán ở tận Myanmar  về tham gia tất niên công ty đã được Anh Tư ghé lại hỏi thăm: “Nghe nói Cát Vy  làm việc ở bên đó cố gắng và tốt lắm hả?” Ngồi ở bàn bên cạnh, tôi nghe cô bé ngượng ngùng trả lời anh : “Dạ, em không biết. Mấy anh chị đánh giá em sao thì em biết vậy ạ”. Để rồi tôi đã thấy ánh mắt sáng ngời hạnh phúc của Cát Vy khi Anh Tư quay đi.

Tôi học được từ anh cách yêu quý và tự hào về thương hiệu HD GROUP . Từ việc biết yêu lấy công ty, tự bản thân mỗi người sẽ biết phấn đấu góp sức mình cho sự phát triển của công ty. Có lẽ bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực trình độ cao hay uy tín thương hiệu… thì điều mà anh mong muốn nhất chính là đội ngũ cộng sự tâm huyết và đồng lòng vì công ty.

“Nhân vô thập toàn”, người lãnh đạo của tôi đã nói vậy và anh vẫn đang đi tìm và sửa khuyết điểm của chính mình.

Chúc anh luôn sức khỏe, hạnh phúc và và dẩn dắt con thuyền HD GROUP vươn ra biển lớn năm châu

                                                                                                                                            Phan Trung Thịnh – Giám đốc kinh doanh