HD GROUP – Coffee To Business
Đến hẹn lại lên sáng thứ 7 hàng tuần tại Coffee Hoa Sứ 146 Lạc Long Quân, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên chi hội doanh nhân trẻ Bình Khánh thuộc hội doanh nhân trẻ An Giang tổ chức một buổi họp mặt từ 7h45 – 9h00. Bên cạnh việc trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, xúc tiến thương mại, các thành viên hội doanh nhân trẻ được đào tạo thường xuyên về các kỹ năng networking, kỹ năng trình bày, quản lý doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh. Ngoài ra, các thành viên của chi hội còn nhận được sự đào tạo trực tiếp và chia sẻ kinh nghiệm cơ hội từ Anh Nguyễn Thanh Duy chi hội trưởng và các doanh nhân thành đạt trong tỉnh An Giang như Anh Huỳnh Quang Vinh – Antesco, Anh Nguyễn Vĩnh Điền – Vĩnh Kim ink
Ngoài những buổi chia sẻ kinh nghiệm, chi hội Bình Khánh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị nhất là các sự kiện Networking cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp và đang hoạt động gặp gỡ và giao thương với nhau. Những hoạt động này nhằm cập nhật, bổ sung thông tin cho hội viên, giúp hội viên có thêm networking và tạo cơ hội để hội viên quảng bá doanh nghiệp của mình.

1935690_1183381081675257_3564401197206681278_n                                   ( Doanh nhân trẻ An Giang đang chia sẻ kinh nghiệm với doanh nhân trẻ đến từ  TP HCM )
Anh Nguyễn Thanh Duy chi hội trưởng, chủ tịch HD GROUP chia sẻ :Bạn tham gia chi hội doanh nhân trẻ, tạo dựng quan hệ và lòng tin đối với những người anh em trong cộng đồng doanh nhân trẻ của mình bằng sự cam kết: nghiêm túc trong những hoạt động của chi hội, luôn luôn cải tiến, thay đổi bản thân cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp theo chiều hướng ngày càng tốt hơn. Một khi đã tin tưởng bạn thì những người “anh em” trong cộng đồng của bạn sẽ không ngần ngại dùng uy tín của mình để giới thiệu khách hàng cho bạn, và ngược lại bạn phải giữ uy tín cho họ bằng cách luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho những khách hàng mà bạn được giới thiệu.

20092_10204463827255296_1005819433854907707_n                                                        ( Anh nguyễn Thanh Duy động viên doanh nhân trẻ khởi nghiệp )
Anh Phan Phước Trọng Giám Đốc Cty Thiên Thành chia sẻ : là thành viên của chi hội tôi được cơ hội được đào tạo và học hỏi, cập nhật thông tin. Trong mỗi buổi họp của chi hội luôn có thời gian cho việc huấn luyện, đây là thời gian để hội viên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, kiến thức mới, hữu ích mà họ có được cho những người “anh em” trong chi hội của mình. Mỗi tuần một lần, bạn sẽ được lắng nghe, đào tạo những bí quyết, kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng như trong nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh đó chi hội có những khóa đào tạo bắt buộc dành cho hội viên để trau dồi kỹ năng trong networking, quản lý doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, ý tưởng kinh doanh.
Chi hội doanh nhân trẻ Bình Khánh thuộc hội doanh nhân trẻ tỉnh An Giang, hoạt động theo các chi hội, mỗi chi hội có từ 25 đến 70 hội viên đến từ ngành, sản phẩm, dịch vụ cung cấp khác nhau.

                                                                                                                                                                                               Trung Hiền HD GROUP