HD GROUP chúc mừng Chuyên gia tư vấn nông nghiệp Đào Thanh Hoàng nhận bằng tiến sĩ

Ngày 12/12/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) long trọng tổ chức Lễ Trao Bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2 năm 2015 tại Hội Trường Lớn. Buổi lễ vinh dự đón tiếp TS. Nguyễn Huỳnh Phước, Vụ trưởng Vụ Văn hóa Xã hội, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ; TS. Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ,PGS.TS Nguyễn Hữu Hiệp Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm trường Đại học Cần Thơ và PGS.TS Trần Nhân Dũng, TS. Nguyễn Phước Đằng, PGS.TS. Nguyễn Văn Thành, Về phía Trường ĐHCT có Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường; các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và người thân cùng tham dự lễ.

Là một niềm vui lớn cho HD GROUP trong đợt này khi chuyên gia tư vấn cao cấp  Đào Thanh Hoàng của HD GROUP đón nhận bằng tiến sĩ ngành Vi Sinh Vật học. Trong quá trình học tập tại Trường, Anh Đào Thanh Hoàng đã chứng tỏ sự thông minh, sáng tạo và quyết tâm, kiên trì theo đuổi đến cùng mục tiêu nghiên cứu của mình. Xin chúc mừng TS. Đào Thanh Hoàng đã vượt qua được những yêu cầu rất cao và khắt khe để đạt được những kết quả tốt nhất, đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng đợt này. Với học vị đạt được, hy vọng đó sẽ là động lực để anh Hoàng tiếp tục thể hiện năng lực, kinh nghiệm và cống hiến cho khoa học cũng như công tác quản lý và phát triển nông nghiệp cho HD GROUP và xã hội.

vi sinh vat

Nhiệm vụ của Vi sinh vật học: – Nghiên cứu các đặc điểm cơ bản về hình thái, cấu tạo, di truyền hoạt động sinh vật hóa học. – Sự phân bố của vi sinh vật trong tự nhiên và mới quan hệ giữa chúng với môi trường và các sinh vật khác. – Nghiên cứu các biện pháp thích hợp để có thể sử dụng một cách có hiệu quả nhất vi sinh vật có lợi cũng như các biện pháp tích cực nhằm ngăn ngừa các vi sinh vật có hại.

vi sinh vat hoc

                                                                                                                                                                                   Trung Hiền HD Group