Công an Sóc Trăng đồng hành cùng bà con gặp khó khăn do Covid-19 thông qua chương trình “Nghĩa tình với Nhân dân”

by Phan Tuong
160 views
Sáng ngày 25 -12, đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Đại tá Lâm Thành Sol – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho các hộ dân bị nhiễm Covid-19 đang điều trị, theo dõi sức khỏe tại nhà có hoàn cảnh khó trên địa bàn huyện Long Phú.

    Đây là hoạt động thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương về tổ chức đợt cao điểm vận động quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 trong CAND; tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng CAND – Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19, thanh  bảo kiếm bảo đảm ANTT, an toàn xã hội” trong CAND.

Trên tinh thần đó, Công an tỉnh Sóc Trăng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình “Nghĩa tình với Nhân dân” đồng hành cùng bà con Nhân dân gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đặc biệt là trong vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn. 

Đại tá Lâm Thành Sol – Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho đại diện các địa phương trên địa bàn huyện Long Phú.

Giám đốc Công an tỉnh tặng thăm hỏi, tặng quà cho Công an xã Trường Khánh, huyện Long Phú.

Đoàn công tác của Công an tỉnh đi tặng quà.

Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi, tặng quà  

Đại tá Lâm Thành Sol – Giám đốc Công an tỉnh tặng quà và thăm hỏi sức khỏe người dân đang theo dõi sức khỏe tại nhà.

Đại tá Lâm Thành Sol – Giám đốc Công an tỉnh tặng quà và thuốc hỗ trợ điều trị Covid -19 cho người dân.

     Tại xã Trường Khánh, huyện Long Phú, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã trao 300 phần quà và 300 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 cho đại diện cấp ủy, chính quyền các địa phương gồm: xã Trường Khánh, Tân Hưng, Long Phú và thị trấn Long Phú. Sau khi dự buỗi lễ trao quà cho các địa phương, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã trực đi thăm, tặng quà cho Công an xã và đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có F0 đang điều trị và theo dõi sức khỏe tại nhà trên địa bàn xã Trường Khánh. Quà được trao tặng gồm: Gạo, mì gói, khô, chà bông, các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hằng ngày và túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19. Tổng trị giá các phần quà trao tặng trong chương trình “Nghĩa tình với Nhân dân” đồng hành cùng bà con gặp khó khăn do dịch Covid-19” tại các đơn vị, địa phương là 250 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ và các mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp.

     Tại các nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà và thăm hỏi sức khỏe những người dân đang điều trị và theo dõi sức khỏe tại nhà. Đồng thời cũng nhắc nhở từng thành viên trong các hộ gia đình phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành Y tế để nhanh chóng khỏi bệnh, không để dịch bệnh lây lan trong gia đình và trong cộng đồng.

      Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng chỉ đạo Công an huyện Long Phú phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương nhanh chóng vận chuyển quà cũng như túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 đến tận tay những người bệnh để giúp người bệnh tiếp tục yên tâm điều trị, sớm khỏi bệnh và cùng người thân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games