UBND tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

by quoc_vu
9 views

 – Chiều 16/11, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình; các đồng nguyên lãnh đạo tỉnh và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng hơn 300 thầy, cô giáo tiêu biểu đại diện cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trên địa bàn tỉnh đã tham dự họp mặt.

Các đại biểu tham dự họp mặt

Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tặng bức tranh chữ “Tâm” chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Học sinh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà tri ân các cá nhân có nhiều đóng góp đối với ngành giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước trao Bằng khen và Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể

Các cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của UBND tỉnh 

 

Các tập thể nhận Bằng khen của UBND tỉnh 

Các giáo viên đạt giải Cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình gửi lời cảm ơn đến các thế hệ thầy, cô giáo trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các thầy cô đang công tác ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, dân tộc.

Ông Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh An Giang đã dành nhiều nguồn lực ưu tiên đầu tư cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trong đó có chính sách tập trung đổi mới toàn diện giáo dục, quan tâm chăm lo phát triển đội ngũ nhà giáo, nhất là các thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc, biên giới. Theo đó, chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh ngày càng đạt nhiều kết quả tích cực, khẳng định vị thế quan trọng trong khu vực ĐBSCL và cả nước. Những thành tựu đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ các thầy, cô giáo.

Trong 2 năm học: 2020-2021 và 2021-2022, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, với tinh thần “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà đã triển khai tổ chức đa dạng các hình thức dạy học phù hợp diễn biến tình hình dịch bệnh. Đồng thời, tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021-2022.

Ông Nguyễn Thanh Bình mong muốn, thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang tiếp tục phát huy những thành tựu của các thế hệ lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ đã gầy dựng, vun đắp. Đối với các giáo viên đã nghỉ hưu tiếp tục phát huy kinh nghiệm quý báu của bản thân, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà…

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng Bằng khen và Cờ thi đua của UBND tỉnh An Giang; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho các cấp học: Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các tập thể thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND tỉnh tặng Bằng khen các tập thể tiêu biểu giai đoạn 1982-2022; UBND tỉnh tặng Bằng khen các cá nhân tiêu biểu giai đoạn 1982-2022; Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho các giáo viên đạt giải tại Cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”.

MỸ LINH – TRUNG HIẾU

Nguồn thông tin : https://baoangiang.com.vn/ubnd-tinh-an-giang-to-chuc-hop-mat-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-viet-nam-a348060.html.

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games