Philips Lighting muốn sử dụng cột điện thông minh để chuyển đổi các thành phố

by Phan Tuong
131 views
  • Philips Lighting gần đây đã công bố liên minh với American Tower Corporation ( ATC ), một công ty cơ sở hạ tầng không dây, để phát triển và triển khai cột điện thông minh cho các thành phố để lắp đặt trên đường phố, lòng đường và bãi đậu xe.
  • Các cột sử dụng đèn LED chiếu sáng và sẵn sàng cho các nhà cung cấp dịch vụ di động lắp đặt thiết bị vô tuyến di động 4G và 5G. Theo các quan chức của Philips Lighting, các cột điện thông minh được thiết kế để trông giống như những chiếc đèn đường thông thường. Bill McShane, Giám đốc quốc gia của Philips Connected City Experience nói với Smart Cities Dive, ” Điều quan trọng là loại bỏ sự lộn xộn của đô thị và không thay đổi cảnh quan của thành phố. Giữ vẻ thẩm mỹ của khu vực lân cận nhưng vẫn cung cấp tất cả các dịch vụ cho người dân, doanh nghiệp và du khách. đòi hỏi. ”
  • Theo McShane , các cột điện mà Philips Lighting đã ra mắt vào đầu tháng này tại Mobile World Congress Americas , có thể sẽ sẵn sàng cho các đơn đặt hàng vào quý 2 năm 2018.

Dive Insight:

Philips trước đây đã đi sâu vào lĩnh vực chiếu sáng đường phố thông minh . Tuy nhiên, các cột điện này khác nhau vì chúng không bị giới hạn về mặt bất động sản như các cột điện thông minh thế hệ đầu tiên. Các cột mà McShane cho biết hiện đang được triển khai ở Los Angeles và San Jose, CA, được trang bị đèn LED và khả năng không dây. Tuy nhiên, chúng bị giới hạn về dung lượng chỉ dành cho một nhà cung cấp dịch vụ di động; McShane nói.

Kết hợp hệ thống chiếu sáng đường phố phổ biến với công suất không dây là một bước tiến lớn mà các thành phố có thể thực hiện để chuẩn bị cho hướng đi mà các thiết bị di động và kết nối đang hướng tới. Khi nhiều thiết bị được thêm vào Internet of Things – bao gồm cả ô tô – kết nối không dây nhanh hơn sẽ trở nên cần thiết. Hiện tại, có vẻ như kết nối 5G là tương lai của kết nối nhanh hơn và Philips đang thực hiện điều có thể chứng minh là một bước đi rất thông minh bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng cho phép các thành phố kết hợp các nhà mạng 5G vào cảnh quan của họ.

Thực tế là thiết bị di động ở bên trong các cực, thay vì treo xung quanh chúng, là một phần thưởng bổ sung. Các cột điện thông minh, một khi được triển khai, sẽ hòa vào cảnh quan thành phố đã được thiết lập sẵn. Đó là một điều tốt cho các thành phố muốn trở nên thông minh hơn, vì thiết kế và địa điểm là một phần quan trọng để trở thành một thành phố thông minh. Thiết kế sạch sẽ cũng có thể có thêm một phần thưởng cho các thành phố: Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng không gian được thiết kế và duy trì tốt làm tăng lòng tin của công chúng đối với chính quyền địa phương.

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games