Đề nghị xử phạt nhóm đến nhà tát người, quay video tung lên mạng

by quoc_vu
60 views

TTO – Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xôn xao clip ghi hình YouTuber Asin đã cùng một nhóm người đến nhà trọ của anh Linh rồi liên tục tát vào mặt anh này, vì cho rằng đã xúc phạm một ca sĩ vừa qua đời.

Công an huyện Châu Thành đã mời làm việc và đề xuất xử phạt 7,5 triệu đồng đối với YouTuber Asin (Phạm Đức Trung – bìa phải)

Ngày 12-10, trung tá Kiều Hưng Em – đội trưởng Đội an ninh Công an huyện Châu Thành, An Giang – cho biết ông đã mời làm việc và đề xuất xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Phạm Đức Trung (44 tuổi, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang).

Ông Trung là chủ tài khoản “ASIN – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”, đã cùng với 3 người khác gồm: Bùi Hữu Tài (56 tuổi), Phan Quang Duy (37 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (31 tuổi, đều ngụ huyện Châu Thành, An Giang) kéo đến phòng trọ ở xã Bình Hòa, huyện Châu Thành để tìm gặp anh Nguyễn Ngọc Linh (34 tuổi) để tra hỏi. Riêng Trung tát anh Linh hai cái.

Diễn biến vụ việc này được nhóm ông Trung quay lại và sau đó đăng lên kênh “ASIN – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”, gây bức xúc dư luận về thái độ hành xử kiểu côn đồ.

Sau khi có những phản ứng từ cộng đồng mạng, ông Trung đã cho gỡ đoạn clip, đồng thời đến xin lỗi anh Linh và lên kênh của mình xin lỗi cộng đồng mạng.

Đề nghị xử phạt nhóm đến nhà tát người, quay video tung lên mạng - Ảnh 2.

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao về đoạn clip YouTuber Asin (áo trắng) đăng clip tát vào mặt anh Linh

Tại cơ quan công an, ông Phạm Đức Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và nhóm người đi cùng. Qua xác minh, anh Linh không bị thương tích và cũng không có yêu cầu gì đối với ông Trung, chỉ đề nghị công an răn đe Trung (A Sin) để sau này không tái phạm.

Công an huyện Châu Thành đã đề nghị xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trung về hành vi “cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân” theo nghị định 15 về “quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử”.

Còn 3 người khác đi theo ông Trung bị đề nghị xử phạt về hành vi “ra đường không thật sự cần thiết” theo nghị định số 117 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

“Hiện tại chúng tôi đã báo cáo Công an tỉnh An Giang và đề xuất lãnh đạo Công an tỉnh An Giang ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Phạm Đức Trung 7,5 triệu đồng”, trung tá Hưng Em nói thêm.

Công an An Giang khám xét nhiều tiệm vàng liên quan Công an An Giang khám xét nhiều tiệm vàng liên quan ‘trùm’ Mười Tường

TTO – Ngày 9-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đồng loạt phong tỏa, khám xét nhiều tiệm vàng, cơ sở kinh doanh liên quan ‘bà trùm’ Mười Tường trong vụ vận chuyển 51kg vàng 9999 năm 2020.

BỬU ĐẤU

Nguồn : Báo Tuổi Trẻ

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games