An Giang đoạt giải nhất tại Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V- năm 2022

by quoc_vu
30 views

 –  Tối 1/10, tại TP.Long Xuyên (tỉnh An Giang), đã diễn ra vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V- năm 2022, do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại An Giang từ ngày 29/9 đến 1/10/2022.

Đơn vị Hội Nông dân An Giang đoạt giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V- năm 2022

 Nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện nét đẹp văn hóa và khát vọng vươn lên của người nông dân thời hội nhập

Các đơn vị đoạt giải cao tại Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V – năm 2022

Với chủ đề “Nông dân Việt Nam Trí tuệ- Số hóa- Hợp tác- Đột phá”, các đơn vị tham dự hội thi đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện khát vọng vươn lên của người nông dân thời hội nhập, chuyển tải được nét đẹp văn hóa đặc trưng của các vùng, miền trên cả nước. Đồng thời, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tư duy đổi mới và quyết tâm đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Sau những phần thi sôi nổi, Hội Nông dân tỉnh An Giang đã xuất sắc đoạt giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V- năm 2022;  Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải nhì; Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang và Hội  Nông dân tỉnh Quảng Nam đồng giải ba.

Hội thi tiếp tục khẳng định là kênh tuyên truyền sinh động, hiệu quả của Hội Nông dân Việt Nam về những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nghị quyết của Hội Nông dân Việt Nam, những kiến thức khoa học kỹ thuật, chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến với đông đảo cán bộ, hội viên, nông dân trên toàn quốc.

THANH TIẾN

Nguồn thông tin : https://baoangiang.com.vn/an-giang-doat-giai-nhat-tai-hoi-thi-nha-nong-dua-tai-toan-quoc-lan-thu-v-nam-2022-a344292.html.

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games