Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019 – Chủ Tịch Nguyễn Thanh Duy

by quoc_vu
91 views

CHÚC MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI 2019
Chào đón năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên HD GROUP, Tôi trân trọng gửi đến quý Khách hàng, Đối tác, những Người bạn lời chúc mừng tốt đẹp nhất, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn đối tác, và khách hàng đã hỗ trợ, hợp tác và ủng hộ HDGroup trong năm qua. Và Tôi cũng xin gửi lời động viên và chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên của HDGroup, sang năm mới tiếp tục đồng hành cùng HDGroup phát triển và góp phần mỗi năm một thịnh vượng!
Năm qua, dù có nhiều khó khăn, thử thách trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, và toàn thể cán bộ nhân viên đã giúp cho HDGroup một năm thành công.
Chúng tôi luôn tin rằng, sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý vị đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong năm mới, đó chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong hơn 15 năm hoạt động. Để giữ vững niềm tin và chất lượng như Quý đối tác và khách hàng đã cùng HDGroup phát triển trong tương lai, chúng tôi luôn nổ lực để thực hiện hoàn thành các mục tiêu mà chúng tôi đã cam kết.
Một lần nữa HDGroup, xin được gửi tới Quý vị những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và Kính chúc Quý vị cùng gia đình đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Chân thành cảm ơn!
Chủ Tịch HĐQT- TGĐ
Nguyễn Thanh Duy

You may also like

Leave a Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games