Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam, HDGoup vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan ban ngành. Đây là một sự động viên rất lớn cho Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của HDGroup.

HDGroup dẫn lại những triết lý kinh doanh của những doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam:

1- Trần Bá Dương: Một người muốn mình là doanh nhân có tầm thì trước hết phải làm đúng, làm thật và luôn học hỏi sự thất bại của những người đi trước.

2- Phạm Nhật Vượng: Nếu có thể thực hiện thì dù mất tiền tỷ tôi cũng hạnh phúc. Tôi muốn để lại những thành tựu của tôi cho đời sau, vì khi chết đi tiền không mang theo được.

3- Trương Gia Bình: Việt Nam có một đội ngũ doanh nhân hùng mạnh nhưng một nền giáo dục phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa sẽ giúp Việt Nam hùng cường.

4- Đặng Lê Nguyên Vũ: Một con chim Sẻ sẽ không hiểu con Đại Bàng như thế nào, con chim Sẻ mổ lóc cốc dưới đất còn con Đại Bàng bay lượn trên cao, cái nó nghĩ sẽ khác và bao la rộng lớn. Tuy nhiên có lúc nó phải sống ở vách đá cheo leo.

5- Nguyễn Thanh Duy: Khi bạn bắt đầu một công việc, điều quan trọng nhất là bạn phải tận tụy thì chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp hiện ra trong tương lai.

=> Là doanh nhân và luôn là doanh nhân. Bạn không phải doanh nhân xin ủng hộ doanh nhân.” Chí không cao sao vươn ra thế giới, lực không bền không thể là doanh nhân”