Philips – Hệ thống chiếu sáng LED có thể làm mờ

by Phan Tuong
98 views

Có thể điều chỉnh nguồn sáng nghĩa là bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo tại nhà, vào bất cứ lúc nào. Ấm áp, sáng sủa, mờ và êm dịu – hệ thống chiếu sáng LED của Philips có thể giúp bạn.

Chiếu sáng là cách nâng cấp thực tế và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống chiếu sáng tiện lợi và linh hoạt của đèn LED Philips có thể làm mờ cho phép bạn dựng cảnh trí theo cách đơn giản mà lại tuyệt đẹp.

Bộ sưu tập hệ thống chiếu sáng có thể làm mờ của chúng tôi giúp việc điều chỉnh cường độ sáng trong nhà bạn trở nên dễ dàng. Kể cả ở mức sáng thấp, đèn của Philips vẫn cho ánh sáng ổn định và rõ. Những bóng đèn có thể làm mờ của chúng tôi là sản phẩm thay thế lý tưởng cho bóng đèn halogen và sợi đốt xét về mặt chất lượng ánh sáng, độ tương thích và độ sáng.

Dù bạn đang tìm kiếm đèn có thể làm mờ hoàn hảo hay bạn muốn thay thế những bóng đèn hiện tại, thì chúng tôi luôn có tất cả những gì bạn cần để khiến ngôi nhà của bạn rực sáng và dễ chịu. Từ chiếu sáng xung quanh đến chiếu sáng bổ sung, Philips bao trùm tất cả khi nói về đèn LED.

Cách chọn đúng bóng đèn có thể làm mờ

Nếu bạn muốn điều khiển độ sáng của bóng đèn LED, bạn sẽ cần loại bóng đèn có thể làm mờ.

Với bóng đèn LED có thể làm mờ, bạn có thể điều khiển lượng ánh sáng để tạo ra bầu không khí hoàn hảo. Xem video để tìm hiểu thêm về khả năng làm mờ và chọn đúng bóng đèn có thể làm mờ.

Các câu hỏi thường gặp về hệ thống chiếu sáng LED có thể làm mờ

Tôi có thể dùng bộ điều chỉnh độ sáng nào cho đèn LED của tôi?

Khi biểu tượng bộ điều chỉnh độ sáng màu vàng có trên hộp đèn, nghĩa là sản phẩm có thể được làm mờ bằng tất cả các loại bộ điều chỉnh độ sáng ngắt pha được bán ở châu Âu. Độ mờ có thể xuống thấp đến 0-2% độ sáng tối đa ban đầu

Khi biểu tượng bộ điều chỉnh độ sáng màu bạccó trên hộp đèn, nghĩa là sản phẩm tương thích với bộ điều chỉnh độ sáng ngắt pha đã chọn (loại có đuôi).

Philips đã thử nghiệm một số bộ điều chỉnh độ sáng đại diện của châu Âu để kiểm tra độ tương thích của chúng với các phụ kiện của Philips. Các bộ điều chỉnh độ sáng được liệt kê trong danh sách bộ điều chỉnh độ sáng tương thích và được xếp hạng dựa theo hiệu suất.

Tôi nhận thấy mức ánh sáng khác nhau vào một số khoảng thời gian trong ngày. Việc này có gây hại cho sản phẩm không?

 

Công ty điện lực gửi xung điện vào những thời điểm nhất định trong ngày để chuyển giữa thiết đặt ngày và đêm. Ở những thời điểm nhất định, máy hút bụi cũng có thể tạo ra hiện tượng nhiễu trên mạng lưới khi khởi động. Tuy nhiên, hiện tượng này không gây hại cho sản phẩm.

Tôi có thể kết hợp đèn LED với nguồn ánh sáng từ hoặc huỳnh quang trên một bộ điều chỉnh độ sáng không?

 

Không, việc này sẽ sinh ra những hiện tượng không mong muốn chẳng hạn như nhấp nháy.

 

Đối với tất cả các bộ điều chỉnh độ sáng này, hiệu suất tối ưu được bảo đảm nếu nó được nối với tối đa ba đèn LED Philips có biểu tượng làm mờ màu bạc, hoặc tối đa sáu đèn LED Philips có biểu tượng làm mờ màu vàng.

Tôi có thể dùng bộ điều chỉnh độ sáng nào cho bóng đèn hoặc đèn chiếu sáng điểm LED của tôi?

 

Philips cung cấp bộ sưu tập các bóng đèn và đèn chiếu sáng điểm có thể làm mờ, và đã thử nghiệm một số bộ điều chỉnh độ sáng đại diện của châu Âu để kiểm tra độ tương thích của chúng.

 

Xem lại danh sách bộ điều chỉnh độ sáng tương thích dành cho bóng đèn và đèn chiếu sáng điểm để biết bộ điều chỉnh nào được Philips khuyên dùng.

Đối với tất cả các bộ điều chỉnh độ sáng này, hiệu suất tối ưu được bảo đảm nếu nó được nối với tối đa ba đèn LED Philips có biểu tượng làm mờ màu bạc, hoặc tối đa sáu đèn LED Philips có biểu tượng làm mờ màu vàng.

Làm thế nào để ngăn nhiễu với thiết bị âm thanh của tôi?

 

Hiện tượng nhiễu có thể xảy ra nếu cáp nguồn được kết hợp với cáp loa. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách tạo khoảng cách rộng hơn giữa hai cáp vào của đèn và thiết bị âm thanh.

Làm thế nào để ổn định độ sáng?

 

 

Nhiều bộ điều chỉnh độ sáng mới có trang bị một đui xoáy có thể điều chỉnh bằng tay để điều tiết đúng mức tải. Nếu đui xoáy không ở đúng vị trí, có thể xảy ra các hiện tượng không mong muốn như tiếng vo vo và nhấp nháy. Điều chỉnh vị trí đui xoáy để có độ sáng ổn định. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Philips.

 

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games