HD GROUP vinh dự được nhận được Bằng khen của Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh An Giang tuyên dương cho Doanh Nhân – Doanh Nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển Kinh Tế – Xã Hội Tỉnh An Giang trong giai đoạn 2015 – 2016.

Giai đoạn 2015 – 2016, trong bối cảnh của nền kinh tế thế giới nói chung và tình hình kinh tế-xã hội trong nước nói riêng còn đối mặt với nhiều khó khăn, rủi ro và biến động, tuy nhiên, HD GROUP không ngừng nỗ lực về mọi mặt để ổn định thị trường, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới, đa dạng sản phẩm để phục vụ tốt hơn và gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng. Nhờ đó, những năm qua, HD GROUP luôn được đánh giá cao và sự ủng hộ tích cực từ khách hang và đối tác đối với hoạt động kinh doanh của mình.

Những bằng khen trên đây là của hai doanh nhân Nguyễn Thanh Duy và Ninh Thị Mỹ Hạnh của HD GROUP là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích xuất sắc của HD GROUP đối với sự phát triển chung của Tỉnh An Giang. Thành tích này là một sự khích lệ, động viên tinh thần cho Ban Giám Đốc, tập thể cán bộ công nhân viên HD GROUP không ngừng phấn đấu nâng cao hiệu quả kinh doanh để công ty ngày càng phát triển hơn nữa và đóng góp tích cực vào phong trào thi đua phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh An Giang, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh vươn ra tầm thế giới.

Bà Ninh Thị Mỹ Hạnh – Giám Đốc Tài Chính HD GROUP chia sẽ thêm với sứ mệnh” Không Ngừng Vươn Lên Vì Sự Thành Đạt của Mổi Thành Viên “
HD GROUP cam kết không hài lòng, tự mãn với thành tích đã đạt được, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đầu tư, nâng cao chất lượng sản phầm và dịch vụ và tri thức của cán bộ công nhân viên đến các khách hàng, đối tác trong nước và thế giới, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Tỉnh An Giang và Việt Nam.

Trung Hiền – HD GROUP