HD Group Vinh Dự Gặp Mặt Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vũ Văn Ninh

by quoc_vu
95 views

Ngày 8/8, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh gặp mặt đoàn đại biểu 100 doanh nhân trẻ về dự Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015, HD GROUP do anh Nguyễn Thanh Duy dẩn đoàn đã vinh dự là một trong 100 đại biểu xuất sắc tham dự buổi gặp mặt trên.

 

Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Hội Doanh nhân trẻ đến nay được thành lập tại 63 tỉnh thành và 4 ngành kinh tế, với gần 10 ngàn hội viên. Nhiều hoạt động của Hội đến nay đã trở thành thương hiệu như Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, Giải thưởng Sao Đỏ; chương trình Thắp sáng Tài năng kinh doanh trẻ…

Năm 2015 là năm đầu tiên tổ chức Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhằm tôn vinh, động viên, khuyến khích những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, đồng thời tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân tố mới cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ứng cử viên tiềm năng cho Giải thưởng Sao Đỏ trong tương lai.

IMG_20151115_171551

( Anh Nguyễn Thanh Duy bên trái thứ 2 đang chờ phát biểu và kiến nghị, đề xuất lên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh )

 

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh biểu dương thành tích của các doanh nhân trẻ tiêu biểu khởi nghiệp

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh biểu dương thành tích của các doanh nhân trẻ tiêu biểu khởi nghiệp thành công và sáng kiến tổ chức chương trình của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Phó Thủ tướng khẳng định Chính phủ luôn đồng hành và có những cơ chế, chính sách cụ thể tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp trẻ, doanh nhân trẻ nói riêng và doanh nghiệp, doanh nhân nói chung.

Phó Thủ tướng nêu rõ năm nay đất nước ta có những điều kiện phát triển tốt hơn, kinh tế vĩ mô ổn định vững chắc, chủ động hơn trong điều hành. Trong 6 tháng đầu năm nay, kinh tế tăng trưởng 6,28% – cao nhất so với cùng kỳ 5 năm trở lại đây. Các chỉ số phát triển công nghiệp, nông nghiệp đang có xu hướng phục hồi tốt; làm tốt an sinh xã hội. Đất nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, kinh tế khu vực mang đến nhiều cơ hội, song cũng không ít thách thức.

“Tôi mong các bạn trẻ với hoài bão, ước mơ, nghị lực và sự táo bạo, cùng những kết quả đạt được, sẽ chủ động hơn nữa đón cơ hội, thời cơ, thực hiện tốt”, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nhấn mạnh.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị các doanh nghiệp trẻ nói riêng và doanh nghiệp nói chung cần có sự liên kết với nhau; tái cơ cấu sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật sản xuất để tạo ra giá trị sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh; phát triển đúng quy định của pháp luật.

IMG_20151115_171547

( Anh Nguyễn Thanh Duy nhận quà lưu niệm từ Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh)

 

bui van quan

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân tặng biểu trưng Logo Doanh nhân trẻ cho Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh


( Phóng viên Trung Hiền – HD Group)

You may also like

Leave a Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games