HD Group nhận bằng khen tỉnh An Giang

by quoc_vu
103 views

An Giang tổ chức họp mặt doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10. 2015

(Cổng TTĐT An Giang) – Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2015, chiều 13.10, tại Khách sạn Hòa Bình 2, Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức buổi họp mặt Doanh nhân An Giang năm 2015.

Tham dự lễ họp mặt có đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy An Giang; ông Võ Anh Kiệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh và đông đảo các doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh An Giang.

 

Phát biểu tại cuộc họp mặt, ông Võ Anh Kiệt- Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của doanh nhân An Giang trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Với tư tưởng dám nghĩ, dám làm, và luôn đổi mới, các doanh nhân, An Giang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu tìm tòi, sáng tạo các mô hình sản xuất mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo bước đột phá trong điều hành doanh nghiệp, biến những thách thức, khó khăn trở thành cơ hội mới trong kinh doanh, sản xuất.

hoat dong

( Anh Nguyễn Thanh Duy ngoài cùng bên trái nhận bằng khen của bí thư tỉnh An Giang)

 

Những năm gần đây, tình hình suy thoái kinh tế chung đã ảnh hướng trực tiếp lên hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp, cùng với những chủ trương, giải pháp kịp thời của Chính phủ, và sự chủ động trong lãnh đạo điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang, các doanh nghiệp và doanh nhân An Giang đã nổ lực xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế, nhằm duy trì, ổn định hoạt động và có tăng trưởng, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Toàn tỉnh An Giang gần 6.600 doanh nghiêp hoạt động, mỗi năm tham gia giải quyết việc làm cho trên 35 ngàn lao động, đóng góp vào nhân sách nhà nước gần 1200 tỷ đồng.

 

Buổi họp mặt là dịp để cho các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu và liên kết hợp tác, sản xuất kinh doanh, chia sẻ tình cảm kinh nghiệm với nhau cùng chung tay vượt qua thời kỳ khó khăn chung của đất nước. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Tại buổi họp mặt, các thế hệ doanh nhân An Giang đã có buổi tọa đàm giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen, cờ thi đua cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh An Giang năm 2015. /.

Trung Hiền – HD GROUP

You may also like

Leave a Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games