HD GROUP – Không Ngừng Vươn lên vì sự thành đạt của mỗi thành viên

by quoc_vu
110 views

Hơn 10 năm phấn đấu và phát triển với định hướng đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển, qua nhiều năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Công ty Thương Mại và Dịch vụ Hạnh Duy đã tạo được uy tín trên thương trường trong các lĩnh vực hoạt động đầu tư phát triển tại khu vực An Giang nói chung và Miền Tây nói riêng HD Group luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ bền vững này để cùng cam kết thực hiện theo mục tiêu đã đề ra, tạo uy tín dài lâu với hàng triệu người tiêu dùng tín nhiệm thông qua 2.000 điểm bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại… trong và ngoài nước.

Bằng uy tín & thương hiệu, HD không ngừng phát triển lớn mạnh, từ năm 2010 HD vươn lên thành HD Group với nhiều ngành nghề mở rộng.

HD Group đã mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, VP đại diện tại TP. Châu Đốc và các công ty trực thuộc: Công ty TNHH phân phối AD (ANGIANG DISTRIBUTION), Công ty TECHCONS LONG XUYÊN, HD LAND, HD CONSUMER, HD RESOURCE.

Công ty luôn chú trọng quan tâm đến nguồn tài nguyên nhân lực trong tổ chức và không ngừng tìm kiếm những ứng viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp, tinh thần đương đầu thử thách, cùng HD Groupvượt qua mọi khó khăn trong bước đường kinh hd-group-3 ( Tập thể cán bộ và công nhân viên HD GROUP)

Sau 12 năm kể từ khi theo nghiệp kinh doanh, dù phải đương đầu với vô vàn khó khăn thử thách nhưng người doanh nhân Nguyễn Thanh Duy – Tổng Giám Đốc công ty Hạnh Duy vẫn kiên cường vượt qua những khó khăn như: kinh tế suy thoái, nhân sự, tiền tệ ngân hàng, cạnh tranh thị trường nhưng anh vẩn lòng tin chèo lái con thuyền HD Group vượt qua hết khó khăn này đến với các mục tiêu khác và được cán bộ công nhân viên cộng đồng doanh nhân, chính phủ ghi nhận.

TRan dinh thien

( Anh Nguyễn Thanh Duy trao đổi cùng PGS.TS. Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam

cuc phat trien thi truong

( Anh Nguyễn Thanh Duy trao đổi cùng TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường)

Sáng Ngày (9/8), tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, thành phố Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Sao Đỏ đã tổ chức Lễ trao danh hiệu Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 cho 100 doanh nhân có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp và tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng, doanh nghiệp thuộc quyền quản lý. Và HD GROUP của Anh Nguyễn Thanh Duy đã xuất sắc lọt vào Top 20 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015.

IMG_20151115_171549

(Anh Nguyễn Thanh Duy Nhận giải Doanh Nghiệp Trẻ Khởi Nghiệp suất sắc 2015)

Lễ trao giải cùng các hoạt động liên quân là dịp để ghi nhận, động viên biểu dương và ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi của HD GROUP nói chung và cá nhân Anh Nguyễn Thanh Duy nói riêng và những Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu, xuất sắc của Việt Nam đã và đang nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn vừa qua.

“Chúng tôi kỳ vọng 100 doanh nhân trẻ được tôn vinh lần này sẽ là những hạt giống đầy tiềm năng và triển vọng, và chúng tôi sẽ góp phần tạo ra mảnh đất tốt nhất, mầu mỡ nhất để các bạn sớm gặt hái những thành quả mới lớn hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Chúng tôi cũng kỳ vọng rằng các bạn sẽ là thế hệ kế cận xuất sắc của phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam. Trong bối cảnh hiện nay, hy vọng rằng việc tổ chức chương trình bình chọn và tôn vinh Doanh nhân trẻ xuất sắc trong khởi nghiệp sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần lập thân, lập nghiệp của các doanh nhân trẻ Việt Nam, giúp các doanh nghiệp giữ vững niềm tin, vượt qua gian khó, hướng tới sự phát triển bền vững.”, Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thay mặt Ban tổ chức phát biểu tại Lễ trao giải.

Trung Hiền – HD GROUP

 

 

 

You may also like

Leave a Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games