Sáng ngày 06/02/2019 (nhằm ngày mùng 2 Tết âm lịch), tất cả các cán bộ công nhân viên các công ty thành viên thuộc hệ thống HD Group đã tổ chức khai trương đầu Xuân Kỷ Hợi2019, Tham gia lễ khai trương tân niên 2019 HD Group vô cùng vinh dự được đón tiếp các Doanh nghiệp đối tác trong và ngoài quốc doanh và hàng trăm cán bộ ci6ng nhân viên đã đến tham dự lễ khai trương và gửi hoa chúc mừng HD Group.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2019, Chủ tịch Nguyễn Thanh Duy đã gửi đến toàn thể Quý khách mời và cán bộ công nhân viên HD Group cùng gia đình lời chức mừng năm mới tốt đẹp, đồng thời nhắn nhủ mọi người cần tăng tốc để mau chóng quay trở về những công việc còn đang dở dang, các dự án mới đang chờ đón và ra sức cải tiến hiệu quả làm việc để tiết kiệm thời gian, cố gắng thi đua sản xuất kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch 2019.

Cũng như các truyền thống hoạt động nhiều năm trước, Năm nay không khí đầu năm tại văn phòng đại diện HD Group mới tạị Vòng Xoay Thục phán – Lạc Long Quân, Khu đô thị cao cấp Sao Mai, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang hết sức rộn ràng và náo nhiệt. Sau nghi thức thực hiện cúng khai trương và phát biểu chào đón năm mới của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Duy, không khí trở nên vỡ òa trong tiếng pháo tay giòn giã cùng phần chúc tết từ các quan khách mời, đối tác và cán bộ công nhân viên, giúp mang đến một bầu không khí vui tươi và sôi động chào đón năm mới. Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Thanh Duy và bà Ninh Thị Mỹ Hạnh– Giám đốc tài chính HD Group cũng đã trao hàng trăm bao lì xì mừng tuổi, mạnh khoẻ, phát tài cho các khách mời, cán bộ công nhân viên ….

Nhân dịp đầu năm 2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV HD Group kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng, Quý cán bộ nhân viên một năm mới hạnh phúc, mã đáo thành công, vạn sự như ý.