1.000 tấn gạo hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19
Nhà tài trợ trao 200 tấn gạo đến Bộ CHQS tỉnh Bình Dương.

Dự buổi trao tặng có Thiếu tướng Trần Văn Sơn, Phó cục trưởng Cục Dân quân tự vệ; Thiếu tướng Đỗ Thanh Phong, Phó cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị; đại diện các cơ quan chức năng của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam của Bộ Quốc phòng và đại diện chính quyền địa phương.

1.000 tấn gạo hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19
Bà Trần Thị Kim Lan, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương thay mặt địa phương trao thư cảm ơn.

Theo Đại tá Lê Minh Chí, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Dương: Những ngày qua, tại tỉnh Bình Dương với sự bùng phát và lây lan nhanh của dịch Covid-19, nhiều hoạt động đã được lực lượng vũ trang phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai nhằm hỗ trợ nhân dân vượt qua khó khăn của đại dịch. Trong đó các gian hàng 0 đồng lưu động đã kịp thời hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm, chia sẻ với người dân trong đại dịch. Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần thực phẩm One One thông qua Cục Dân quân tự vệ (Bộ Tổng Tham mưu) có ý nghĩa thiết thực giúp quân và dân tỉnh Bình Dương chung tay, vượt qua khó khăn trong đại dịch.

1.000 tấn gạo hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19
Lực lượng quân đội và dân quân tự vệ tiếp nhận gạo tài trợ.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần thực phẩm One One đã trao tặng Bộ CHQS tỉnh Bình Dương 200 tấn gạo. Đồng chí Trần Thị Kim Lan, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương thay mặt cho địa phương trao thư cảm ơn đến doanh nghiệp tài trợ và Cục Dân quân tự vệ.

 

Tin, ảnh: ĐĂNG DUY