Philips Hue đã làm bừng sáng một góc của triển lãm CES 2020 với các sản phẩm mới của mình.

by quoc_vu
139 views

Signify, nhà sản xuất bóng đèn thông minh Philips Hue đã làm bừng sáng một góc của triển lãm CES 2020 với các sản phẩm mới của mình.

Bộ sản phẩm mới của Philips Hue bao gồm các bóng đèn ngoài trời dùng để chiếu sáng lối đi hoặc các vật treo cố định trên tường: Đèn spotlight Lily, đèn hộp treo tường (với phong cách chiếu sáng lên-xuống mới) và đèn cây sân vườn.

Cũng giống như các bóng đèn ra mắt gần đây, chúng đều được tích hợp sẵn Bluetooth, điều khiển đèn thông qua Bluetooth chứ không cần mua thêm Philips Hue Bridge.

Đại diện của công ty tại triển lãm cũng cho biết, Hue sẽ cập nhật thêm các thiết bị Philips Hue Play, hoạt động với TV để dễ dàng đồng bộ hóa đèn với nội dung trên màn hình. Cụ thể: Philips Hue Play sẽ có các tính năng điều khiển giọng nói hoạt động với tất cả các trợ lý giọng quen thuộc (Siri, Alexa, Google Assistant). Tính năng Zones cũng cho phép ghép nhóm đèn hay phòng, tạo thành hệ thống chiếu sáng đồng bộ trong không gian lớn hơn.

Một cập nhật mới khác chính là hệ thống đèn ngoài trời của Philips Hue cũng sẽ được cập nhật để nhận kết nối điện áp thấp.

Giá của hệ thống đèn ngoài trời được công bố lần lượt sẽ là 130$ cho đèn cây sân vườn và 140$ cho đèn spotlight Lily XL & đèn treo tường.

You may also like

Free WordPress Themes, Free Android Games