Triển khai Chương trình “ATM – Túi thuốc cứu người” tại TP.HCM

by quoc_vu
89 views
Triển khai Chương trình “ATM – Túi thuốc cứu người” tại TP.HCM

Các bệnh nhân F0 tại TP.HCM đủ điều kiện cách ly tại nhà sẽ được tặng túi thuốc và kết nối với y bác sĩ để được tư vấn, điều trị…

“ATM – Túi thuốc cứu người” là chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện nhằm tư vấn, hỗ trợ điều trị các F0 tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, góp phần giảm tải cho các bệnh viện.

Theo đó, các bệnh nhân F0 tại TP.HCM đủ điều kiện cách ly tại nhà sẽ được tặng túi thuốc và kết nối với y bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM để được tư vấn, điều trị.

Bên cạnh việc được tặng một túi thuốc với danh mục theo hướng dẫn của Bộ Y tế gồm các thuốc thông thường hỗ trợ điều trị triệu chứng, trong túi thuốc sẽ có thêm thuốc kháng viêm và thuốc kháng đông để hạn chế các cục máu đông nhỏ ảnh hưởng đến việc cấp oxy cho cơ thể người bệnh.

Đồng thời các bệnh nhân F0 còn được kết nối, nhận sự tư vấn chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ để chữa bệnh đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Ngay sau khi phát động, anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tiên phong ủng hộ 1.000 túi thuốc. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng nhanh chóng tham gia hưởng ứng chương trình: Tập đoàn DoJi, tập đoàn Alphanam, tập đoàn đầu tư Thăng Long, công ty PHGLock, các anh chị lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành: Hà Nội, Hà Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa…

Mọi sự ủng hộ và đóng góp xin gửi về:

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, số tài khoản: 002.100.0466369,

Ngân hàng Thương mại CP Ngoại Thương Việt Nam

Nội dung chuyển khoản: ATM – túi thuốc cứu người

Nguồn : https://vneconomy.vn/trien-khai-chuong-trinh-atm-tui-thuoc-cuu-nguoi-tai-tp-hcm.htm

You may also like

Leave a Comment

Free WordPress Themes, Free Android Games