Stavian Chemical được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc châu Á năm 2022

by quoc_vu
19 views

Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 diễn ra tại Tp.HCM ngày 7/10/2022, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Chemical) đã được vinh danh là Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á năm 2022. Ông Đinh Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Stavian Chemical được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt Doanh nhân Xuất sắc châu Á 2022…

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022 đánh dấu sự công nhận của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực đối với sự tăng trưởng và những đóng góp của Stavian Chemica.

Được khởi xướng từ năm 2007, giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á. Giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tại lễ trao giải, Stavian Chemical được Enterprise Asia trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á 2022”, minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của doanh nghiệp trong việc duy trì tăng trưởng bền vững song hành với các hoạt động trách nhiệm xã hội giàu ý nghĩa. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Đinh Đức Thắng – Founder & Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Stavian Chemical được vinh danh “Doanh nhân Xuất sắc châu Á 2022”.

Ông Đinh Đức Thắng (ngoài cùng bên trái) - Chủ tịch HĐQT Stavian Chemical nhận Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2022.
Ông Đinh Đức Thắng (ngoài cùng bên trái) – Chủ tịch HĐQT Stavian Chemical nhận Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2022.

Bằng tầm nhìn và chiến lược kinh doanh sắc bén, ông Đinh Đức Thắng đã dẫn dắt Stavian Chemical phát triển mạnh mẽ, mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Công ty hiện là doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh, các sản phẩm hoá chất & hoá dầu tại khu vực và trên thế giới, cũng như là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất Việt Nam. Năm 2021, Stavian Chemical đạt doanh thu hơn 1,2 tỷ USD với khoảng 2.000 nhân viên, hơn 21 chi nhánh trên toàn cầu và mạng lưới hàng hóa hiện diện tại hơn 100 thị trường.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Stavian Chemical cũng vô cùng chú trọng tới các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong giai đoạn 2020 – 2021, Stavian Chemical đã tích cực ủng hộ các địa phương, các bệnh viện tuyến đầu cả nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 với tổng ngân sách hơn 3 tỷ đồng. Stavian Chemical cũng đồng hành cùng chiến dịch Điều Ước Cho Em của Chính phủ, tài trợ hơn 01 tỷ đồng xây dựng 05 điểm trường tại các tỉnh Sơn La, Lai Châu và Điện Biên trong năm 2022. Ngoài ra, Stavian Chemical còn vinh dự là Nhà Tài trợ Kim cương của SEA Games 31 tại Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung.

Song song với đó, Stavian Chemical luôn coi trọng việc phát triển và củng cố văn hóa doanh nghiệp, lấy con người làm trung tâm. Điều này được thể hiện qua hàng loạt chính sách phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn để cán bộ nhân viên luôn có động lực làm việc, sáng tạo và có điều kiện tốt nhất để chăm sóc bản thân cùng gia đình.

Ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT Stavian Chemical và Bà Vũ Thuỳ Linh - Giám đốc ban Truyền thông nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.
Ông Đinh Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT Stavian Chemical và Bà Vũ Thuỳ Linh – Giám đốc ban Truyền thông nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.

Phát biểu tại Lễ Trao giải, ông Đinh Đức Thắng chia sẻ: “Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022 một dấu mốc đặc biệt, đánh dấu sự công nhận của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực đối với sự tăng trưởng và những đóng góp của Stavian Chemical. Stavian Chemical sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và có trách nhiệm cao với xã hội”.

Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Stavian Chemical hiện là một trong những doanh nghiệp đầu ngành có sự phát triển ấn tượng với những dấu mốc thành công đáng nể. Trong tương lai, Stavian Chemical sẽ tiếp tục phát triển và củng cố hệ sinh thái Stavian, hướng tới mở rộng phạm vi kinh doanh và xây dựng một tập đoàn đa ngành, đa quốc gia phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và bảo đảm thu nhập cao cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của cộng đồng.

Nguồn : VnEconomy

You may also like