Prudential đã tìm được chủ nhân may mắn của những chuyến du lịch Châu Âu

by quoc_vu
19 views

Chương trình khuyến mại “Khi Tình yêu đủ lớn, Tận hưởng khoảnh khắc sum vầy” của Prudential đã chính thức khép lại. 3 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói, cùng 30 điện thoại Iphone 14 Pro 256 GB giá trị đã tìm được chủ nhân may mắn…

Đại diện khách hàng tham gia buổi lễ quay số trúng thưởng của Prudential.

Ngày 19/12/2022 vừa qua, sự kiện quay số trúng thưởng diễn ra tại văn phòng Prudential với sự tham gia của đại diện Prudential Việt Nam và đại diện từ phía khách hàng. Sau những vòng quay kịch tính, 3 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói dành cho bốn người tại năm quốc gia Pháp, Luxembourg, Đức, Bỉ, Hà Lan trong 9 ngày 8 đêm, đã thuộc về các khách hàng:

Prudential đã tìm được chủ nhân may mắn của những chuyến du lịch Châu Âu - Ảnh 1

Thông qua những chuyến du lịch gắn kết, Prudential trao trọn thông điệp mong muốn sát cánh cùng khách hàng để thể hiện tình yêu của mình với những người thân thương. Ngoài ra, Prudential còn trao tặng 30 chiếc điện thoại Iphone 14 Pro 256GB dành cho 30 khách hàng may mắn tiếp theo, đây sẽ là món quà ý nghĩa để ghi lại những khoảnh khắc thân yêu cùng người thương nhân dịp năm mới.

Việc trao thưởng Chương trình khuyến mại “Khi Tình yêu đủ lớn, Tận hưởng khoảnh khắc sum vầy” sẽ được Prudential thông tin đến khách hàng trong tháng 12/2022 và tháng 1/2023. Đến hết ngày 26/1/2023, nếu khách hàng không hoàn tất thủ tục nhận giải, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng giải theo quy định của pháp luật.

* Xem danh sách khách hàng trúng thưởng đầy đủ và thủ tục nhận giải tại đây: https://www.prudential.com.vn/vi/chuong-trinh-khuyen-mai/ket-qua-quay-so-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-khi-tinh-yeu-du-lon-tan-huong-khoanh-khac-sum-vay/

Nguồn : VnEconomy

You may also like