Mcredit tiên phong cung cấp chương trình tiêm vắc xin trả góp lãi suất 0%

by quoc_vu
5 views

Mcredit vừa ký kết hợp tác với Hệ thống tiêm chủng vắc xin VNVC, triển khai chương trình tiêm chủng vắc xin trước – trả tiền sau với lãi suất 0%…

VNVC và Mcredit hợp tác triển khai chương trình tiêm vắc-xin trả góp lãi suất 0% từ ngày 7/7/2023.

Mcredit cho biết thông qua chương trình này, doanh nghiệp mong muốn đồng hành với người dân Việt Nam trong việc duy trì tiêm vắc xin như một tấm khiên bảo vệ sức khỏe, đem lại cuộc sống tốt hơn cho bản thân và xã hội. Đây cũng là sứ mệnh mà Mcredit hướng tới: “Kiến tạo giải pháp tài chính phụng sự con người”.

Cụ thể, Mcredit sẽ cung cấp sản phẩm tài chính tiêm vắc xin trả góp với ưu đãi lãi suất 0%, với thủ tục nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại vắc xin đang có tại Hệ thống 114 Trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc, với gói vắc xin từ 3 triệu đồng. Với việc ký kết hợp tác này, Mcredit trở thành công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên trên thị trường cung cấp gói trả góp tiêm vắc-xin với lãi suất 0%.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Trọng Chiến, Giám đốc Khối Phát triển kinh doanh Mcredit cho biết: Mcredit cam kết mang đến quy trình thuận tiện với thủ tục đơn giản, người dân đăng ký trả góp chỉ cần có CMND hoặc CCCD và thực hiện các xác thực định danh trong vài phút với sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên tư vấn Mcredit ngay tại các điểm tiêm chủng trên toàn quốc của VNVC. Bên cạnh đó, Mcredit sẽ giới thiệu chương trình nhân văn này tới hơn 2 triệu khách hàng hiện hữu, giúp khách hàng Mcredit ý thức được việc tiêm chủng bảo vệ sức khỏe một cách chủ động, đúng với sứ mệnh của Mcredit đặt ra từ trước đến nay.

Phần lớn người dân sẽ được giải ngân chi trả ngay trong buổi tiêm chủng. Với khách hàng có những yếu tố liên quan đến định danh hoặc khoản vay cũ, sẽ được hỗ trợ các thủ tục sau đó để hoàn thành thủ tục vay trước lần tiêm tiếp theo. Với mức lãi suất ưu đãi 0% người dân hoàn toàn có thể mua các gói vắc-xin khi đăng ký tiêm chủng vắc-xin tại VNVC. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí bảo hiểm khoản vay khi đăng ký gói tiêm chủng với kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng.

Tư vấn cho khách hàng về Chương trình tiêm vắc-xin trả góp lãi suất 0%.
Tư vấn cho khách hàng về Chương trình tiêm vắc-xin trả góp lãi suất 0%.

Theo bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Cung ứng Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, cùng với hợp tác lần này, VNVC hy vọng gói trả góp vắc xin 0% lãi suất tiêm chủng trước – trả tiền sau không chỉ là giải pháp tháo gỡ rào cản tài chính mà còn tăng cơ hội tiếp cận, bình đẳng về vắc xin đối với mọi người dân, đặc biệt là nhóm khách hàng yếu thế, ở vùng sâu vùng xa, nơi tiếp cận dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng cao còn gặp nhiều khó khăn, qua đó tăng tỷ lệ bao phủ vắc xin và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trước đó, VNVC đã áp dụng vay khi Khách hàng mua gói vắc xin từ nhiều năm nay, tuy nhiên thủ tục từ các đối tác còn nhiều rào cản, do đó số lượng người dân tiếp cận đến các khoản vay này chưa cao như kỳ vọng, chính vì vậy, chương trình trả góp không lãi suất khi mua gói vắc xin “tiêm vắc xin trước – trả tiền sau” lần này được Mcredit hỗ trợ thủ tục đơn giản, linh hoạt, VNVC hi vọng sẽ giúp được nhiều người tiếp cận được hơn.

* Thông tin về chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại đây: https://vnvc.vn/tra-gop-khong-lai-suat-mc/#dang-ky

* Hoặc liên hệ Mcredit qua hotline: 1900 63 67 69, Website: Mcredit.com.vn hoăc Fanpage: https://www.facebook.com/McreditVietNam

Nguồn : VnEconomy

You may also like