Dầu Mobil Delvac – Lựa chọn hàng đầu cho ô tô – xe tải

by quoc_vu
20 views

Đối với ngành vận tải và các “bác tài”, lựa chọn dầu nhớt phù hợp là yếu tố quyết định để đảm bảo an toàn trong hành trình đường dài. Và Mobil Delvac chính là lựa chọn đảm bảo hiệu suất cao, mang lại sự bôi trơn cho động cơ diesel, nâng cao tuổi thọ của động cơ…

Mobil Delvac đáp ứng hoặc vượt qua các đặc điểm kỹ thuật của hầu hết các nhà sản xuất động cơ lớn ở Châu Âu và Mỹ. Với đặc tính lý hóa ưu việt: Bảo vệ chống mài mòn động cơ ngay từ khi chưa khởi động, và giúp động cợ giảm tiêu hao nhiên liệu; Ổn định quá trình ô xi hóa, hạn chế và cô lập cặn bẩn, tạo nên khả năng phân tán và làm sạch cặn bẩn xuất sắc. Mobil Delvac được khuyến nghị bởi ExxonMobil để sử dụng cho xe tải trọng nặng trong ngành vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá và nông nghiệp.

Mới đây, Mobil Delvac đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chính, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn loại dầu phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng: Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legen.

Dầu Mobil Delvac - Lựa chọn hàng đầu cho ô tô - xe tải - Ảnh 1

Mobil Delvac Modern được thiết kế để giúp các động cơ hiện đại luôn hoạt động như mới bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ động cơ và khoảng thời gian cần thay thế lâu hơn. Dòng Modern gồm các sản phẩm: Mobil Delvac Modern™ 15W-40 Full Protection API-CK4, Mobil Delvac Modern™ 15W-40 Super Defense API-CI4, Mobil Delvac Modern 20W-50 Super Defense API-CI4, Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense API-CI4.

Dầu Mobil Delvac - Lựa chọn hàng đầu cho ô tô - xe tải - Ảnh 2

Mobil Delvac Legend được thiết kế đặc biệt để giữ cho các động cơ cũ trở nên đáng tin cậy bằng cách kéo dài tuổi thọ của động cơ, cùng với các sản phẩm dành cho thông số kĩ thuật khác nhau:  Mobil Delvac Legend™ CH-4 15W-40 Heavy Duty, Mobil Delvac Legend™ CH-4 20W-50 Heavy Duty, Mobil Delvac Legend 20W-50 Standard Defense API-CF4, Mobil Delvac Legend 1330, Mobil Delvac Legend 1340, Mobil Delvac Legend 1350, Mobil Delvac Legend 1640.

Với diện mạo mới của Mobil Delvac, Exxon Mobil tự tin mang đến một dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thông qua những hỗ trợ dịch vụ tốt hơn và những kỹ thuật mới hơn, sáng tạo hơn nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày một phát triển của thị trường Việt Nam. Trở lại thị trường Việt Nam từ 2015, hãng dầu nhớt danh tiếng ExxonMobil đã chỉ định Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu để phát triển thị trường dầu nhớt Mobil.

Theo đánh giá của ExxonMobi “PAN là một trong những nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng và các ngành kinh doanh, đáp ứng đúng kỳ vọng của ExxonMobil, hứa hẹn sẽ làm nên câu chuyện lớn cho Mobil tại Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Website https://pan.com.vn
Hotline: 0968 18 2618.

Nguồn : VnEconomy

You may also like