Đối tác & Khách hàng

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

NHẬN XÉT CỦA ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Xin chúc mừng những thành quả mà HD GROUP đã phấn đấu và có được, chúc các bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai. 
Ông Võ Quốc Thắng Chủ tịch tập đoàn Đồng Tâm Long An

Trong niềm vui kỷ niệm 10  năm thành lập công ty, HD Group  đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Ông Lưu Văn Hon  Giám Đốc Sacombank - Chi nhánh An Giang
Tôi có cơ hội được tiếp xúc với Anh Nguyễn Thanh Duy chủ tịch HD GROUP, tôi nhận thấy anh là người có tâm, tài, đức của một doanh nhân thời đại mới, chúc anh Nguyễn Thanh Duy tiếp tục cống hiến và phát huy thực lực để dẩn dắt HD GROUP phát triển ngày một thịnh vượng.
Ông Lại Trung HiếuBiên Tập Báo Điện Tử Techz
HD GROUP gây ấn tượng cho tôi là đội ngũ lảnh đạo trẻ, có tinh thần học hỏi và ý chí mạnh mẻ, Tôi tin chắc rằng trong tương lai con thuyền HD GROUP sẻ còn vươn xa ngoài biển lớn năm châu. 
Ông Đỗ Thanh Năm Tổng Giám Đốc Công Ty WIN WIN 
HD GROUP  hiển nhiên có được thành quả như ngày hôm nay bởi ngay từ đầu các bạn đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa. Chắn chắn rằng, trong lĩnh vực chuyên môn, HD GROUP sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa!
PGS TS. Đặng Văn Thanh Chủ tịch Hội Kế toán Kiểm toán
Tôi đánh giá cao năng lực và tinh thần làm việc của HD Group, chúc cho HD Group luôn phát triển bền vững và có nhiều đóng góp cho tỉnh An Giang.
Ông Trần Văn NhịTổng giám đốc cty Nhị Hải

Chúc mừng HD Group nhân dịp 10 năm thành lập, chúc HD Group  luôn tiên phong trong sự phát triển và có nhiều đóng góp hữu ích cho xã hội!

Ông Tiến sĩ Hồ Việt HiệpUỷ viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang  
Sau nhiều năm làm việc cùng HD Group tôi đánh giá cao năng lực và và sự phát triển của HD Group. Chúc HD Group luôn có những bước tiến thành công trong mọi lỉnh vực đầu tư. 
Ông Cổ Gia Thọ Chủ Tịch Tập Đòan Thiên Long
HD Group có 7 ưu điểm : Đầu tư và chọn nghề đúng đắn với thời đại; Tập hợp đội ngũ trẻ hóa, tri thức hóa, chuyên nghiệp hóa; Xây dựng thương hiệu mạnh; Hiệu quả đầu tư cao; Đối nội- đối ngoại tốt, hợp tác trong nước và hội nhập quốc tế tốt; Chuyên môn hóa sâu; Nội bộ đoàn kết, hợp tác, chung sức xây dựng thương hiệu.
Đoàn Nguyên ĐứcChủ Tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Tiếp xúc với HD GROUP tôi đánh giá cao năng lực cũng như Tâm, Tài, Đức của lảnh đạo HD GROUP , tôi chúc cho tập thể cán bộ và công ty ngày càng phát triển vững mạnh thành công. 
Ông Võ Trường Sơn Tổng giám đốc công ty cổ phần Phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land).

MỘT SỐ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 
abc
viettel
fpt
antesco
angiang
nn
as
ICOVN
Phillips
BIDV
Wipro Unza Viet Nam
2030
af
a
a1
q1
22
Vietcombank
Con bo cuoi
ICP
Nutifood
HAGL
TL
Baby
bao kinh te
 
Free WordPress Themes, Free Android Games